แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ

อายุครรภ์ ละก็กำหนดคลอดที่แน่นอนให้หน่อยค่ะว่ากำหนดอันไหนกันแน่ งงค่า

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ
4 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่หมอจะกำหนดจากครั้งแรกที่ซาวน์แล้วก็เปรียบเทียบระยะเวลาไปทุกๆครั้งที่ซาวน์ค่ะ มันจะ +- กันไม่เกิน 1 สัปดาห์ค่ะ ส่วนตะวันไหนแน่ๆนั้น คุณหมอจะเป็นคนกำหนดให้อยู่ในช่วงนั้นแหละค่ะ

กำหนดคลอดยึดตามประจำเดือนค่ะ แม่กำหนดวันเดียวกับเราเลย 2 กค. แต่เวลาซาวน์น้องโตเกินอายุมานิดหน่อย วันเลยขยับค่ะเป็น 29 มิย - นิดหน่อยไม่เป็นไรค่ะ

1y ago

ติดต่อแม่ได้ทางไหนบ้างคะ

ของเราอายุครรภ์19+2คลอด7กรกฎา66ค่ะ ของแม่น่าจะ8กรกฎาหรืป่าวค่ะเพราะต่างกับเราแค่วันเดียวค่ะถ้าจะไห้แน่ใจรองถามหมอดูนะค่ะ

1y ago

อันผลซาวด์เมื่อวันที่3 กพ ค่ะ

ในนี้น่าจะ 18-19 สัปดาห์นะคะ