หมอบอกชาย มีสิทธิ์จะเป็นหญิงบ้างไหมคะ

อายุครรภ์ พึง14 สัปดาห์ จะเห็นเพศชัดขนาดนี้เลยหรอคะ

หมอบอกชาย มีสิทธิ์จะเป็นหญิงบ้างไหมคะ
105 ตอบกลับ

ชัดมากๆค่ะ ถ้าหมอบอกได้ ผ.ช โอกาสจะ เป็น ผ.ญ อยากค่ะ ผ.ช เวลาซาวจะเห็นเพศชัดกว่า ผ.ญ มากค่ะ