หมอบอกชาย มีสิทธิ์จะเป็นหญิงบ้างไหมคะ

อายุครรภ์ พึง14 สัปดาห์ จะเห็นเพศชัดขนาดนี้เลยหรอคะ

หมอบอกชาย มีสิทธิ์จะเป็นหญิงบ้างไหมคะ
105 ตอบกลับ

ชัดมากค่ะ ของเราตอน 13 weeks ก็แหลมแบบนี้ค่ะ หมอบอกผู้ชาย พอ 21 weeks ไปซาวใหม่ ก็ผู้ชายค่ะ

ชัดมากค่ะ เห็นเร็วด้วย บ้านนี้ซาวตอน 20 สัปดาเพิ่งเห็นขัดค่ะ เหมือนกันเรยมีจู๋

บ้านนี้14wซาววันนี้ค่ะ คุนหมอบอกยังไม่เห็นเพศเลยอะจ้า รอลุ้นตอนครบ4เดือนจ้า

บ้านนี้เห็นตอน13วีคค่ะ ตอนนั้นยังไม่แน่ใจ ซาวอีกทีตอน18วีค จู๋ชัดเจนเลยค่ะ

ตอนหมอซาวด์ก้อมาตั้งแบบนี้เลยค่ะแม่ ไม่ต้องลุ้นเลยค่ะ ตั้งให้เห็นเลย 😂

14สัปดาห์เห็นเพศแล้วหรือคะแม่ ดีจัง แม่บ้านนี้5เดือนแล้วยังไม่เห็นเลย

ชัดขนานนี้ ผช แถบจะไม่มีโอกาสพลาดเลยค่ะเพราะเพศชาย ดูชัดกว่าเพศหญิง

เห็นแล้วค่ะ ถ้าน้องยอมให้ดู ชายแน่ๆค่ะ เพราะว่าชายจะดูง่ายกว่า ญ

อาจจะไม่มีสิทธิเป็นหญิงก็ได้ค่ะ555 แต่ไม่แน่นะคะ รอดูต่อไปค่ะ

ชายคะ จะเปลี่ยนเป็นหญิงคงยาก จะชายหรือหญิงก็ลูกเราจ้าแม่