กรดไหลย้อน

อายุครรภ์ 8เดือน เป็นกรดไหลย้อนบ่อยมากค่ะ ยิ่งตอนกลางคืน แซ่บร้อน ยอด อก มากค่ะบางครั้งทนไม่ไหวต้องอาเจียน ออกมา ค่ะ ถึงจะดีขึ้น #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เพื่อบรรเทาอาการ

1 ตอบกลับ

เป็นอยู่เหมือนกันค่ะ อายุครรภ์พอกันเลย