ท้องแรก น้ำหนักเกินเกณฑ์ ความดันสูง

อายุครรภ์ 8สัปดาห์ ความดันสูงมาก 145 น้ำหนักคุณแม่เยอะ แม่ๆท่านไหนมีวิธีควบคุมน้ำหนัก ความดันไหมค่ะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

งดของเค็มทุกชนิดค่ะ ปลาเค็ม หมูเค็ม เนื้อเค็ม ไข่เค็ม ของหมักดองทุกชนิดค่ะ ... บ้านนี้เป็น ตัวบน 130+ ตัวล่างก็สูง 101 แต่หมอให้ยามาคุมอยู่เหมือนกันคะ

เราเริ่มกินอาหารคลีนทั้งแต่ใส่ตัวอ่อนเลยค่ะ ทำICSIค่ะ ปรากฎ หลังกิน2 อาทิตย์น้ำหนักลง 1 กก เองค่ะ ไม่ได้ออกกำลังกาย หรือทำกิจกรรมเยอะ นั่งๆ นอนๆ