เลือดออก ซาวน์ไม่เจอน้อง

อายุครรภ์ 6W ค่ะ ไปตรวจเมื่อ 25/9/63 เจอถุงตั้งครรภ์ เมื่อวานเลือดออก เลยไปหาหมอ หมอส่องกล้องดู ปากมดลูกไม่เปิด เลือดไม่มีออกเพิ่ม เลยนัดให้มาตรวจที่หมอสูติฯให้ละเอียดวันนี้ เมื่อเช้ามาตรวจ หมอเจอถุงตั้งครรภ์ ไข่แดง ไม่เจอตัวน้อง 😭 หมอฉีดยากันแท้งให้ ตอนนี้รู้สึกกังวลมากๆ เราปล่อยมา 3 ปีกว่าจะได้เค้ามา เรากลัวมากๆจริงๆค่ะ แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์แบบนี้แล้ว ตอนนี้ยังมีน้องอยู่มั้ยคะ

เลือดออก ซาวน์ไม่เจอน้อง
1 ตอบกลับ

ไข่อาจจะตกช้านะคะอย่าพึ่งเครียดเลยค่ะคุณแม่ไว้มาตรวจใหม่อีกประมาณ10-12wนะคะ สู้ๆค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ จะทำใจให้สบายๆค่ะ