สอบถามหน่อยค่ะ

อายุครรภ์ 6 W. 1 D.มีอาการเจ็บท้องน้อยข้างซ้ายหน่วงๆ จะเป็นอะไรไหมคะ

13 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีเลือดออกก็ปกติคะ แต่คุณแม่ต้องไม่ยกของหนัก ไม่เกร็งท้องคะ บ้านนี้ก็เป็นตั้งแต่ 7 W จนตอนนี้ 10 W แล้วก็ยังเป็นอยู่คะ วันนี้ไปหาหมอซาวดูน้องแข็งแรงดีคะ หัวใจก็เต้นปกติดี หมอบอกอดทนอีกนิด ผ่าน12 Wไปก็น่าจะสบายใจได้เปราะนึงแล้วคะ แถมบอกด้วยว่าจะถ้าให้ดีช่วงนี้แม่ก็กินๆ นอนๆ กินๆ นอนๆ วนไปคะ