แบบนี้อันตรายไหมคะ

อายุครรภ์ 5เดือนแล้ว ตัวเล็กดิ้นอยู่แต่ข้างล่างไม่ค่อยขึ้นมาข้างบนเลย แบบนี้เป็นอะไรไหมคะ#ท้องแรกคะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้5เดือน น้องตอดแต่ตรงใต้สะดือ ถามหมอก็บอกปกติค่ะ พอท้องแก่น้องหน้าจะย้ายเรื่อยนะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะ แม่สบายใจ 🥰

ของเรา 5 เดือน ตอดอยู่ใต้สะดือค่ะ ตอนฟังเสียงหัวใจหมอบอกตำแหน่งว่าอยู่ตรงนี้ ปกติค่ะ

6เดือนก็ยังดิ้นอยู่ใต้สะดือค่ะ หมอไม่ได้แจ้งอะไรนะคะ ไม่น่าห่วงค่ะ

อายุครรภ์เราก็5เดือนค่ะ ดิ้นอยู่ข้างล่างบ่อย น่าจะไม่เป็นอะไรนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ สบายใจแล้วค่ะ 🥰

ไม่เป็นไรค่ะ

ตามรี้เลยคะ

2y ago

เรา24สัปดาห์ยังดิ้นใต้สะตือ