เบื่ออาหาร

อายุครรภ์ 4 เดือนเเล้วค่ะ มีอาการเบื่ออาหารมาตั้งเเต่สองเดือน เรากินได้น้อยมากๆ เเต่อาการอ้วกไม่มีเลย พยายามกินผลไม้ กินนม กลัวลูกน้ำหนักน้อยค่ะ เเม่ๆ อาหารที่เคยชอบ คือเบื่อไปเลย กินเเต่อาหารเดิมๆ ก็เป็นกังวลค่ะ พอจะมีอาหารเสริมหรือวิธีอะไรเเนะนำได้บ้างไหมค่ะ ก่อนท้องหนัก 58 ตอนนี้ 55 kk.ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทั้งอ้วกทั้งเเพ้ท้องแต่ไม่เป็นทุกวันอยากกินไปหมดกินแล้วก็อ้วก น้ำหนักขึ้นๆลงๆแต่ว่าลูกสมบูรณ์แข็งแรงน้ำหนักลูกเลยเกณฑ์มานิดหน่อย ไม่ได้กินอาหารเสริมอะไรนอกจากที่รพ. ให้มาค่ะเป็นแคลเซียมกับบำลุงเลือด

3y ago

ขอบคุณค่ะเเม่ june