อายุครรภ์ 4 สัปดาห์ ท้องนอกมดลูก

อายุครรภ์ 4 สัปดาห์ ไปตรวจอัลตราซาวน์ช่องคลอด คุณหมอพบถุงเป็นรูปวงรี แล้วดูรังไข่ มีความเสี่ยงท้องนอกมดลูก มีใครเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างคะ ใจเสียเลย

1 ตอบกลับ

ตอนแรกเราไปหาหมอตอน4wค่ะ แฟนตื่นเต้นรีบพาไปเพราะดีใจคะ ไปถึงกับหน้าเสียเลย เพราะไม่เจออะไรเลยคะ ไม่อายุครรภ์น้อยเกินไป ก็อาจจะท้องนอกมดลูก กลับมาเครียดเลยคะ แต่พอ2 อาทิต 6wเจอถุงตั้งครรภในมดลุกแล้วคะ กรณีบ้านนี้ค่ะ

5y ago

ยินดีด้วยนะคะ 😂✌️