ครบ40วีค​ พอดี​

อายุครรภ์​40วีคแร้ว​ ยังใม่มีอาการใดๆๆเลย​ แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ​ แร้วคุ​น​หมอจะมีวิธีไหนบ้าง​ ใครมีประสบการณ์​ช่วยบอกหน่อยค่ะ​ ใม่อยากผ่าคลอดค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราตอน 40 วีคหมอนัดไปคุยค่ะว่าหมอให้เกินได้อีก1อาทิตย์ ถ้าครบ1อาทิตย์ หมอให่เลือกผ่าหรือเร่งคลอด เร่งคลอดก็จะปวดกว่าคลอดธรรมชาติ​เป็นเท่าตัว และมีสิทธิจะเร่งไม่สำเร็จ หมอประเมินให้เรา สำเร็จ80 ไม่สำเร็จ20 ถ้าเร่งแล้วไม่คลอดก็ต้องผ่า หรือจะเลือกผ่าคลอด แต่ฟื้นตัวนานกว่าคลอดเอง หมอให้เราเลือกเอง แต่เราโชคดีปวดท้องคลอดตอน 40+4 ได้คลอดพอดี