ใครทีมพฤษภาคม2566บ้างค่ะตอนนี้มีอาการอะไรบ้างแชร์ความรู้กันหน่อยค่ะ

อายุครรภ์ 3-4 เดือนนอนไม่ค่อยหลับเลย

35 ตอบกลับ

บ้านนี้จะ5เดือนแล้วคะ ตอดเก่งมากกก โดยเฉพาะกลางคืน ช่วง3เดือนแรกคือแพ้หนักคะ เวียนหัวนอนไม่ค่อยหลับ ตั้งแต่ผ่านมาก็เริ่มกินได้ นอนหลับสบายค่ะ แต่ก็มีเวียนหัวบ้าง

บ้านนี้18w1d ยังไม่รู้สึกว่าลูกตอกหรือดิ้นเลยคะ ส่วนเรื่อง นอนหลับ ง่วงจลอดเลยคะ😃😃กลางดึกตื่นมาฉี่คืนละรอบเอง หลับเร็ว เช้าไม่อยากตื่นเลยคะ😅

เริ่มกินได้เยอะขึ้น กลางคืนฉี่บ่อย นอนหลับยาก เป้นคนมีหน้าท้องเริ่มอึดอัด รู้สึกลูกดิ้นบางครั้ง ท้องแข็งเป้นบางที 16+5w ค่ะ สู้ๆค่ะแม่ๆทุกคน

บ้านนี้ลุกฉี่กลางคืนบ่อยมากค่ะ หิวเยอะกว่าเดิม ลุกนั่งหรือเดินรู้สึกเหนื่อยและอึดอัดกว่าเดิม ที่สำคัญน้อยใจเก่งมากค่ะ

บ้านนี้20+1 ฉี่บ่อยมาก กว่าจะได้นอนปาไปตี2ตี3ทุกคืนเลยค่ะ เรื่องกินยังคงกินปกติ ไม่หิวมากค่ะออกจะเบื่อๆอาหารด้วยซ้ำไป

นี่ก็เข้า4เดือนจะ5เดือนแล้วปกติเป็นคนหลับลึกตลอดเเต่ตอนนี้คือสะดุ้งตื่นบ่อยมากลุกเข้าห้องบ่อยเลย5555

2y ago

จริงค่ะ สะดุ้งตื่นบ่อยมาก แต่ก่อนคนเคาะห้องนานมากกว่าจะตื่น เดี๋ยวนี้เเค่ได้ยินเสียงพูดนืดเดียวก็ตื่น แถมหงุดหงิดด้วยค่ะ

18 w รู้สึกกินเก่งกว่าเดิม บ้างครั้งไม่หิวเลยแต่กินหมดแถมไม่อิ่มด้วย เป็นผื่นแพ้ฮอโมนตั้งครรภ์ด้วยค่ะ

บ้านนี้18+5ค่ะ ถ้าได้ตื่นขึ้นมากลางดึกนอนหลับต่อยากมาก หิวเก่งมากแม่กินยังไงก็ไม่อิ่ม ปวดฉี่บ่อยมากก🤣

ทีมพฤษภาคม2566ค้ะ...ฉี่บ่อยมากค้ะ เริ่มหิวบ่อย กินเก่งขึ้นค้ะ บ้านนี้ชอบทานของเปรี้ยวมากค้ะ

เหมือนกันค่ะ นอนไม่คอยหลับ หลังหลังเที่ยงคืนทุกที แบบนี้อย่าทำนะคะ แต่ไปนอนกลางวันเยอะ