อาการท้องนูนแข็งแบบลูกโก่งตัวทุกชั่วโมง

อายุครรภ์ 39wk มีอาการท้องแข็งเหมือนลูกโก่งตัวบ่อยๆ (ท้องนูนแข็งฝั่งเดียว) แทบจะเกือบทุกชั่วโมงเลยค่ะ แต่ไม่มีอาการอื่นร่วมด้วย ไม่มีมีมูก หรือน้ำคร่ำซึมใดๆเลย แบบนี้ยังปกติอยู่ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ แต่ถ้าหากมีอาการทุกๆ 10-15 นาทีไปโรงพยาบาลเลยค่ะ