สอบถามแม่ๆจ้า

อายุครรภ์ 39w+3 เช้านี้มีมูกเลือด มาที่โรงพยาบาลไม่ให้แอดมิทค่ะ ให้กลับมานอนดูอาการที่บ้าน ไม่ทราบว่าแม่ๆ เคยมีอาการเหมือนกันมั้ยค่ะ และอีกกี่วันคลอดค่ะ บ้านนี้อีก 4 วันก็ครบ 40w แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราอีก 2 วันค่ะ เตรียมกระเป๋ารอเลยอ่ะ

5y ago

อยากคลอดจะแย่แล้วจ๊ะคุณแม่ แต่ดูน้องจะไม่ให้ความร่วมมือเลย😭