อาการแบบนี้มีโอกาสคลอดเร็วๆนี้ไหมคะ

อายุครรภ์ 39 สัปดาห์ กำหนดคลอดวันที่ 29 มีเลือดสีแดงออกจากช่องคลอดตอน 6 โมงเย็นค่ะ เลยใส่ผ้าอนามัยไว้ เลือดออกต่อเนื่องจนเต็มแผ่น เริ่มมีสีแดงปนกับสีน้ำตาลเข้มค่ะ ปวดก้นและหน่วงๆที่ช่องคลอดเหมือนตอนเป็นประจำเดือน แต่ยังไม่เจ็บท้อง น้ำเดิน หรือท้องปั้นแข็งถี่ๆนะคะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอด่วน

5y ago

เลือดออกแล้วหมออออ น่าตีจริง