อยากคลอดแล้ว 😭

อายุครรภ์ 39+5 แล้ว น้องไม่มีวี่แววจะออกมาเลยค่ะ แต่มีเจ็บเตือนอาทิตย์ก่อน อีกนานมั้ยคะ ถึงจะได้คลอดเอง ไม่อยากผ่าเลย หมอนัดผ่าวันที่ 5 นี้ หมอก็บอกไม่เร่งคลอดให้นะ เร่งไปก็เจ็บป่าวๆ 😭😂

1 ตอบกลับ

ทำไมไม่เร่งค่ะ ของบ้านนี้ก็เลยกำหนดไป3วัน คุณหมอก็เร่งให้ค่ะ บ้านนี้คลอดเองค่ะ ไม่ได้ผ่า

4y ago

คุณหมอบอกว่า ไม่อยากทำให้ เร่งไปก็ไม่ออก จะทรมานเฉยๆ หมอเลยอยากจะผ่าค่ะ ไม่รุ้ยังไงของหมอเหมือนกันค่ะ อาจจะด้วยความที่แม่ตัวเล็กด้วยมั้งคะ แต่อุ้งเชิงกรานก็ไม่มีปัญหาเลยนะคะ ลูกก็ไม่ตัวใหญ่มาก ฝากหมอโรงบาลเอกชนค่ะ