แม่ๆช่วยตอบหน่อยจ้า

อายุครรภ์ 39+5 อาการวันนี้ ท้องแข็งทั้งวัน มาๆหายๆ ลูกดิ้นปกติ มีอาการหน่วงๆเจ็บๆช่องคลอด และมีมูกไหลออกมา สอบถามหน่อยค่ะควรไปหาหมอไหมคะ หรือว่ารอก่อน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆช่วยตอบหน่อยจ้า
9 ตอบกลับ

เมื่อวานบ้านนี้มีมูกเลือดออกมาตอน2ทุ่มครึ่งค่ะ เลยรีบไปหาหมอ หมอให้กลับเพราะปากมดลูกไปเปิดค่ะ ท้องไม่ถี่ จนตอนนี้ก็มีมูกเลือดออกมา แต่ไม่ปวดท้องเลยค่ะ ควรไปหาหมอเพื่อตรวจค่ะ ถ้าไม่เป็นไรหมอก็ให้กลับบ้านค่ะ

1y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะแม่ เดี๋ยวเตรียมตัวไปหาหมอเลยค่ะ🙏🏻💗

เป็นเหมือนกันเลยค่ะเป็นเมื่อวันที่8ไปตรวจปากมดลูกเปิด1เซนพอวันที่9เวลาตี2ปากมดลูกเปิด2เซนตี4คลอดเลยจ้า

1y ago

ควรไปจ้า

ออกมาเเบบนี้ ทั้งมูกใส เเละปนน้ำตาล ได้หลายวัน ยังไม่คลอดเลยคะ 39+5 น้องไม่ยอมออก😂

1y ago

บ้านนี้พึ่งมีมูกใสค่ะแม่ อีก 2 วันครบกำหนดคลอด ใจอยากให้แตกใวๆจังค่ะ😂

วันไปคลอดน้อง 37 w เราก้มีมูกไหลแบบนี้ ไปถึงปากมดลูกเปิด 2 เซน แอดมิทเลยค่ะ

1y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่าแม่ เดี๋ยวจะเตรียมตัวไปหาหมอค่ะ🙏🏻💗

พร้อมคลอดแล้วว ไปหาคุณหมอเลยงับ

1y ago

ไปได้เลยค่ะ เช็คดูปากมดลูกก็ยังดีค่ะแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ แบบนี้ต้องไปหาหมอเลยไหมคะ

ท้องแข็งถี่ไหมคะ

1y ago

ค่ะแม่ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ🙏🏻💙

ไป ร.พ.เลยค่ะแม่

1y ago

หมอจะไม่ไล่เรากลับใช่ไหมคะแม่😂

สู้ๆ ค่ะแม่