ปวดเจ็บเตือนหรือปวดท้องจริง

อายุครรภ์ 39+4 มีอาการปวดจิมิและก้นกบ ปวดและหาย เป็นทุก 5-10 นาที เป็นครั้ง มีอาการเหมือนปวดอึ แต่เจ็บแล้วหาย 10 นาทีครั้ง เจ็บแบบทนได้ มีอาการท้องแข็งด้วย ไม่มีน้ำเดินแล้วมูกเลือด ต้องไปหาหมอไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเจ็บถี่ควรไปหาหมอนะคะ บางคนไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดินค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️