ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

อายุครรภ์ 39+3 สังเกตเหมือนมีน้ำไหลออกจากช่องคลอดกระปริดกระปรอย มีท้องแข็งบ้างแต่ไม่ถี่ ไม่มีมูกเลือด แต่ปวดบริเวณหว่างขาและจิมิมาก ควรไปหาหมอหรือนอนพักก่อนดีคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้ามีน้ำไหลกระปริดกระปรอยตลอดเวลาแนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️