สอบถามแม่ๆค่ะ

อายุครรภ์ 39+3 ค่ะ บ้านนี้ยังเงียบๆอยู่เลยค่ะ หมอยังนัดไปตรวจวันที่11นี้อยู่เลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีอาการยังไงบ้างหรอคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้39+3เหมือนกันค่ะแต่ยังงงกับอาการอยู่เพราะวันนี้มีเลือดออก แต่ยังไม่ได้ไปโรงบาล

1y ago

บ้านนี้มีแค่องแข็งค่

บ้านนี้ 39+1ค่ะยังไม่มีวี่แววเลย แค่ปวดท้องแข็งเชยๆ น้องชอบอยุ่ข้างเดี่ยวค่ะปวดตลอด

1y ago

ของแม่โดนกระตุ้นเมื่อวันที่4ที่ผ่านมาก็เงียบค่ะ

บ้านนี้38+2แล้วแต่ท้องแข็งอย่างเดียวแต่ยังไม่เจ็บท้องเรย

1y ago

กังวลตรงที่ถ้าปวดท้อง แล้วคุณสาเข้างานตอนที่เราปวดท้อง

39+5 เงียบเหมือนกันค่ะแม่ หมอนัดวันที่11ค่ะ กำหนดคลอด12ค่ะ

1y ago

บ้านนี้กำหนด13ส.ค. ค่ะ

39+3เงียบเหมือนกันค่ะ 15 สค.นี้หมอนัดคลอดแล้วค่ะ

1y ago

บ้านนี้หมอนัดไปตรวจปกติค่ะ

39+3 เหมือนกันเงียบกริบค่ะ มีแค่ท้องแข็ง

1y ago

ใช่ค่ะแม่ มีแค่ท้องแข็ง

บ้านน้อง 39 วีคยังเงียบเหมือนกันค่ะ

1y ago

บ้านนี้มีแค่ท้องแข็งค้ะ แต่ไม่มีมูกเลือด

40วีคแล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ🥹

1y ago

คุณหมอมีแนะนำไหมคะ ถ้า40สัปดาห์แล้วอะคะ

38+6 ค่ะ เงียบมากเหมือนกัน

1y ago

บ้านนี้มีแค่ท้องแข็ง ยังไม่มีอาการอย่างอื่นร่วม

สู้ๆ นะคะแม่

1y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่