สอบถามแม่ๆที่เคยคลอด

อายุครรภ์ 39+2 สัปดาห์ มีมูกใสออกมาแต่ไม่เจ็บท้องจะคลอดวันไหนคะเจ็บเตือนมาหลายครั้งแล้ว ต้องไปหาหมอเลยไหมคะหรือรอเจ็บท้องก่อนพอดีท้องแรกไม่รู้ว่าต้องทำไง

4 ตอบกลับ

ส่วนตัวบ้านนี้ ไม่มีอาการเจ็บเตือนใดๆ พอมา39+4 มีมูกใสนิดหน่อยเจ็บท้องเบาๆเลยงับ ไปตรวจเปิด1เซน ตอน9โมง มา1ทุ่มเริ่มเจ็บขึ้นแต่ยังชิวงับ มาเจ็บหนักตอนเปิด5-8เซนตอนตี4-5 ปากหทดลูกเปิดครบ10เซนตอน9โมงชองอีกวันเลยค่า ไม่เจ็บไม่อะไรอย่าชะล่าใจ น้องอาจเลือกวันเวลาเกิดเอง5555

หากไม่มีอาการอื่นๆยังรอได้ค่ะแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่