แม่ๆทำอย่างไรบ้างคะ

อายุครรภ์ 38 สัปดาห์แล้ว รู้สึก นอนไม่หลับ แล้วก็นอนมาก เวลานอนตะแคงก็ปวดๆเหมือนทับลูก แม่ๆมีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีคำแนะนำเลยค่ะแม่🤣 แต่มาให้กำลังใจ เพราะก็ปวดมากเหมือนกัน 38+1 ทรมานสุดๆเวลานอนหลับแล้วเปลี่ยนท่า สะดุ้งตื่นมาตอนตี3ประจำเลย เพราะปวดร้าวระบมทั้งขาหนีบ ทั้งหลัง เป็นมา5วันแล้ว

3y ago

สู้ๆเช่นกันนะคะ ขอให้คลอดง่ายปลอดภัยทั้งคุณแม่และน้องนะคะ