เจ็บเตือนหรือเจ็บจริงค่ะ

อายุครรภ์ 38+5w รู้สึกปวดจี้ดๆที่ท้อง ท้องแข็งบ่อยๆ หน่วงท้อง เวลานอนหงายจะปวดมากเลยค่ะ แบบนี้เจ็บจริงหรือหลอกค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเจ็บถี่ทุกๆ 5นาทีคือใกล้คลอดค่ะแม่

2y ago

ปวดแบบทนได้แต่ก็ปวดไม่นานแบบนี้เจ็บเตือนใช่ไหมค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y ago

ท้องแข็งแต่ก็หายเจ็บจี้ดๆ แบบนี้เจ็บเตือนใช่ไหมค่ะ