ทีมธันวาคม

อายุครรภ์ 38+4 กำหนดคลอด 31/12/63 ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ กลัวได้ผ่าคลอด โดยส่วนตัวแม่บ้านนี้อยากคลอดธรรมชาติมากกว่า 😭 แม่ๆบ้านไหนแตกแล้วบ้างคะ หรือรอตัวน้อยออกมาคะ 😂

ทีมธันวาคม
57 ตอบกลับ

38+4เหมือนกันค่ะ ยังไม่มีวี่แววว่าจะแตกเลยค่ะ หมอนัดตรวจวันที่23นี่จะโดนเร่งคลอดมั้ยค่ะ

บ้านนี้ไม่เจ็บเลย 40 w พอดี มาหาหมอปากมดลูกเปิด2เซนแต่ไม่มีอาการเจ้บเลย หมอเลยให้แอดมิส

4y ago

แม่คลอดยังคะ

39+2เเร้วค้ะกำหนดคลอด27นี้ กลัวได้ผ่าเหมือนกันค่ะ. อยากคลอดธรรมชาติเหมือนกันค่ะ😢

4y ago

เมินกันเลยค่ะกำหนด27ยังม่มีอาการเจ็บรึอะไรเลยกลัวเมินกัน😊

เหมือนกันเลยคะ ตอนนี้เจ็บท้องหน่วงๆตั้งแต่ตี3 เจ็บมาเป็นช่วงๆ กำลังไปโรงบาล

4y ago

เป็นยังไงบ้างคะคุณแม่ คลอดรึยังเอ๋ยย อยากมีโมเม้นเจ็บท้องจริงบ้างจัง 😂

บ้านนี้กำหนด 25 ธ.ค.มีท้องแข็งบ้าง ถ้าไม่มีอาการหมอนัดอีกที 31 นี้ โอ๊ย กลัวโดนผ่า

บ้านนี้กำหนด 30 ธ.ค. ยังเงียบอยู่เลยค่ะ 38+6wแล้ว มีเจ็บเตือนมาบ้างแล้วค่ะ

4y ago

ทีมคนรอตัวน้อยค่ะ 😂 ไม่รู้จะคลอดข้ามปีรึป่าว 😂😂

กำหนดคลอด 31 ธันวาคม เหมือนกันคะ เงียบกริบ ไม่มีปวดเตือนใดๆ อึดอัดไปหมด

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ รู้สึกแน่นไปหมดรอวันคลอดดด 😂

บ้านนี้ 38+5 ยังไม่มีวี่แววอะไรเลยค่ะ กำหนดคลอด30 ธันวา อยากแตกมากแล้ว

บ้านนี้38+2กำหนด 3มค. หมอบอกว่าปากมดลูกยังไม่เปิด ติดลบอีกต่างหาก

กำหนดคลอด28ธ.ค น้องคลอด18ธ.ค ผ่าคลอด ตอนนี้4วันแล้วจ้า