ให้ลูกเลือกจะเกิดปี 63 หรือปี 64 😂

กำหนดคลอด 31/12/63 ค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลยที่บอกว่าน้องจะคลอด แม่บ้านนี้ก็รอเค้าดาวพร้อมลูกค่ะ 😂😂😂

ให้ลูกเลือกจะเกิดปี 63 หรือปี 64 😂
16 ตอบกลับ

บ้านนี้29 ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ หมอยังบอกให้รอไปอีก ก็แอบกังวลอยู่หน่อยๆเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด30ค่ะ น้องไม่ยอมออกมา วันที่7 นัดผ่าคลอดเลย ,😍😍

รอวันที่1เลยจร้าฤกษ์งามยามดีแถมได้ประกันสังคม15000..อิอิ

วันเดียวกันค่ะโดนกระตุ้นไปเมื่อวาน ยังเงียบยุเลย

บ้านนี้ 40+4 แล้วจ้า ไม่เงียบยุเลย อยากแตกแล้ว

กำหนด1มกราค่ะ...มีเจ็บๆเตือนมาบ้างแล้ว😁😁

ของเรา 8 ม.ค.64 ไม่มีอาการใดๆเลยเหมือนกันคะ

กำหนดคลอดพรุ่งนี้คะแต่เงียบอยู่เลยคะ

ฤกษ์เดือนมกรา 1,4 ค่ะ ที่ใกล้ที่สุด😊

กำหนด 3 มกรา คลอดแล้ว 28 ธันวา 🤣