ทีมธันวาคม

อายุครรภ์ 38+4 กำหนดคลอด 31/12/63 ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ กลัวได้ผ่าคลอด โดยส่วนตัวแม่บ้านนี้อยากคลอดธรรมชาติมากกว่า 😭 แม่ๆบ้านไหนแตกแล้วบ้างคะ หรือรอตัวน้อยออกมาคะ 😂

ทีมธันวาคม
57 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 31ธันวา แอบแตกวันที่21ธันวาแล้วค้าาา น้องแข็งแรงดี

4y ago

ง่าาาา อิจฉาจังเลยค่ะ บ้านนี้รอแล้วรออีก แน่นท้องหมดแล้วว 😂

กำหนดคลอด27ธค.แต่คลอดก่อนกำหนดค่ะ4ธค.น้องอยากออกมาหาแม่แล้ว

บัานนี้35wอยากจะ38wเต็มกลืนแล้ว แต่ก็ต้องอดทนรอต่อไป(ผ่าคลอด)

4y ago

😂 อีกนิดนะคะสู้ๆอึดใจเดียวค่ะแม่ 🥰

บ้านนี้กำหนด23ธันวาคม ตอนนี้39+6weekแล้ว ยังเงียบอยู่เลย

4y ago

อีกนิดนะคะคุณแม่เดียวก็ได้เจอแล้วว ❤️

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะเเม่ 38+4 ยากเเตกมาก อึดอัดเเล้ว😂

4y ago

ใช่ๆ ตอนนี้แม่บ้านนี้นอนก็ปวดหลัง นั่งก็ปวดหลัง ท้องก็แน่น ไม่ไหวแล้วว 😂

38+4 ยังเงียบเหมือนกันจราา กลัวจะได้ผ่าคลอดเหมือนกันคะ

4y ago

ผ่าคลอดน่าจะทรมานน่าดูตอนคลอดเสร็จ ยังไงก็ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ ❤️

39+1แล้วก็ยังไม่คลอดเหมือนกันค่ะ 😂😂กลัวโดนผ่าเหมือนกัน

4y ago

ส่วนตัวอยากคลอดธรรมชาติ เห็นบอกว่าแผลหายเร็วค่ะ 😂😂

กำหนดวันเดียวกันเลยคะแม่อยากเจอน้องเเล้วเหมือนกัน🥰

4y ago

เรามาลุ้นกันค่ะ จะปีนี้ หรือ ปีหน้า 😂

บ้านนี้30ธันวา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากเจอแลว้

4y ago

ทีมข้ามปีค่ะคุณแม่ 5555

บ้านนี้ กำหนด23 ธันวา ยังเงียบกริบอยู่เลยค่ะ

4y ago

ใกล้แล้วค่ะคุณแม่ทนอีกนิดดด 😂