อายุครรภ์ 38+3 ร้องไห้บ่อย

อายุครรภ์ 38+3w ร้องไห้บ่อยเป็นอันตรายต่อลูกในท้องไหมคะ ตอนนี้มีเรื่องให้ร้องไห้บ่อยเหลือเกินแต่ก็กังวนว่าจะเป็นอันตรายต่อลูก 😔😔😔😔😔

2 ตอบกลับ

น้องอาจจะเกิดภาวะเครียดได้นะคะ แม่สู้ๆนะ อดทนเพื่อน้อง เดี๋ยวก็คลอดแล้วค่ะ✌️✌️

สู้ๆนะค่ะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่า คิดถึงลูกให้มากๆนะค่า✌️✌️