แบบนี้ใช่มูกเลือดไหมคะ

อายุครรภ์ 38+3 โดนหมอตรวจภายในไปเมื่อวันพฤหัสบดี หลังจากนั้นมีเลือดออกติดกางเกงในนิดหน่อย แล้วก็พยายามสังเกตตัวเองทุกครั้งว่าเลือดทีีออกมาเป็นเลือดปกติรึมูกเลือด แต่ไม่มีอาการปวดท้อง แบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยคะ ขออภัยในความไม่เหมาะสมของรูป

แบบนี้ใช่มูกเลือดไหมคะ
1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะคุณแม่ รีบหาหมอเลยนะคะ