ใกล้คลอด ลูกดิ้นน้อยลง อันตรายไหมคะ

อายุครรภ์ 38+2 w. แล้วค่ะ กังวลที่ลูกดิ้นน้อยลง หรือเพราะพื้นที่ในท้องแม่แคบไป กำหนดคลอด 20 มิถุนายนนี้ อยากเห็นหน้าแล้ว แต่ยังไม่มีอาการปวดท้องใดๆเลยค่ะ มีแม่ๆท่านใดมีประสบการณ์ไหมคะ

1 ตอบกลับ

อาจเพราะมีพื้นที่น้อยลงค่ะ เลยดิ้นไม่เต็มที่ ✌️✌️

3y ago

🥰🥰👍👍