ขอถามแม่ๆที่เคยมีประสบการณ์หน่อยคะ

อายุครรภ์ 38+1 คือวันนี้ตอนเช้า มีน้ำสีน้ำตาลออก คล้ายๆตอนเป็น ปจด. ตอนเที่ยงเลยไปหาหมอแต่ไม่ได้ตรวจปากมดลูก หมอบอกแค่ว่าหัวน้องลงต่ำแล้ว ไม่มีอะไร ตกเย็นมามีอาการเหมือนเดิม แบบนี้คือน้องจะออกไหมคะ บางคนว่าน้องจะออก หรือแค่เป็นสัญญาณเตือน สอบถามผู้รู้จริงๆคะ ตอนนี้กังวลมากเพราะไม่เคยเป็น

ขอถามแม่ๆที่เคยมีประสบการณ์หน่อยคะ
2 ตอบกลับ

เราก้เปนคะแต่หมอบอกว่าถ้าไม่เจ้บถี่2-3นาทีไม่มีน้ำเดินก้ยังไม่คลอดเราเปนมา2วันละพร้อมกับมีมุกใสๆออกมาด้วยแระเจ้บปวดหน่วงท้องน้อยแต่หมอบอกว่าปากมดลูกเปิดมาแร้ว1เซนให้คอยสังเกตถ้าปวดถี่มีน้ำเดินให้รีบไปหาหมอทันทีพร้อมใส่ผ้าอนามัยไปด้วย...เราท้อง38+4

ไม่ใช้สัญญาณเจ็บเตือนค่ะนี้คือน้องจะคลอดแล้วค่ะ