มีแม่ๆคนไหนฝันว่าจะคลอดลูกบ้างไหมคะ

อายุครรภ์ 37w1d เมื่อคืนฝันว่าตกเลือดเหมือนจะคลอดลูก เป็นเพราะเรากังวล หรือว่าเขาเริ่มมาเตือนๆแล้วคะ มีใครฝันแบบนี้แล้วอีกไม่กี่วันคลอดน้องไหมคะ

2 ตอบกลับ

เขาก็อายุครรภ์ได้ 37 ฝันว่าตัวเองตกเลือดคลอดลูกเหมือนกัน

8mo ago

ขอบคุณนะค่ะ