ท้องแรกคะ.

อายุครรภ์ 37 วีค 2วัน รู้สึก เจ็บท้องน้อยซ้าย ทุก3 นาที เจ็บจี้ดๆ แบบทนได้คืออะไรคะ แต่พอรู้สึกเจ้บทีมีสะดุ้งเพราะเจ้บจี้ด แล้วค่อยๆคลาย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นการเจ็บท้องเตือนค่ะถ้าคุณแม่เจ็บแบบนี้เกิน 6 ครั้งต่อ 1 ชั่วโมงต้องไปหาคุณหมอนะคะคุณแม่ใกล้คลอดแล้วค่ะ

3y ago

ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ