กำหนด 26 สิงหาคมแตกแล้วงับ

อายุครรภ์ 37+4 ปวดท้อง15:30 คลอดตอน20:19นาที ความเจ็บปวดที่แสนงดงาม

กำหนด 26 สิงหาคมแตกแล้วงับ
11 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้อีกไม่กี่วันครบกำหนดคลอดยังเงียบอยู่เลย

ของหนู27สิงหา คลอด5สิงหา 07:16 อายุครรภ์36 6 ขอให้ตัวเล็กแข็งแรงๆนะคะ

1y ago

เช่นกันน่ะค่ะคุณแม่

แม่มีอาการน้ำเดิน หรือมูกเลือดมั้ยคะ หรือปวดท้องอย่างเดียว

1y ago

มีมูกเลือดตอนเช้าค่ะบ่าย3ปวดท้องเลย

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้กำหนด27ยังเงียบยุเลยค่ะ

ยินดีด้วยจ้าบ้านนี้เหลืออีก9วันยังไม่แตกเลย

แม่มีอาการเพียงปวดท้องอย่างเดียวใช่มั้ยคะ

1y ago

มีมูกเลือดตอนเช้าค่ะ

น้อง นน เท่าไหร่ค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ