ท้องแข็ง

อายุครรภ์ 36w.2d. รุ้สึกท้องแข็งบ่อยมากแล้วบางทีน้องก็ดิ้นแรงมาก บางทีมีน้ำใสๆไหลออกมาเล็กน้อย ปวดช่วงเอวข้างหลังแล้วก็เจ็บท้อง แต่เจ็บแบบยังทนได้นะคะ เลยอยากทราบว่าอาการแบบนี้เป็นการเจ็บเตือนรึเกิดอะไรผิดปกติกรึป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีน้ำใสๆแบบกลั้นไม่อยู่เสี่ยงน้ำคล่ำรั่วค่ะ หาหมอเลย ยิ่งถ้าท้องแข็งถี่แล้วอีกอาจจะคลอดก่อนกำนหนด