อายุครรภ์ 36 สัปดาห์ คุณหมอทักว่า ท้องใหญ่นะครับคุณแม่

อายุครรภ์ 36 สัปดาห์ คุณหมอทักว่า ท้องใหญ่นะครับคุณแม่ ลูกน่าจะตัวใหญ่ วันคลอดจริงน่าจะคลองเองไม่ได้แล้วคงต้องใช้วิธีผ่าคลอดนะครับ นน.ลูกน่าจะเกิน 3500 นะคับตัวใหญ่มาก ได้ยินแบบนี้แอบกังวลเลยค่ะ ฝากพิเศษกับคุณหมอ หมอไม่เคยตรวจน้ำตาลในเลือดให้นะคะ มีแค่ตอน 3 เดือนกว่าที่ต้องไปทำสมุดที่ รพ.รัฐ พยาบาลทักว่าแม่อ้วน กลัวเสี่ยงเบาหวานเลยตรวจน้ำตาลให้ ผล 112 ปกติ นน.ในใบซาว อายุครรภ์ 36 สัปดาห์ 2957 กรัม ถือว่าเยอะเกินไปไหมคะ

1 ตอบกลับ

เยอะค่ะ 😊