อายุครรภ์36สัปดาห์

อายุครรภ์36สัปดาห์ มีอาการท้องแข็งเป็นครั้งคราว ไม่มีน้ำเดินหรือมูกเลือด ควรไปพบคุณหมอมั้ยค่ะ แอบกลัวจะคลอดก่อน#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเคยท้องแข็งตอน 32 วีค ค่ะ ความถี่ไม่สม่ำเสมอ แต่ในวันนึงแข็งเกิน 5 ครั้ง คุณหมอให้แอดมิทไป 3 วัน ให้ยากันแท้ง+ยากระตุ้นปอดลูกไป 4 เข็ม ของแม่แข็งแบบบ้านนี้ไหมถ้าใช่ควรแจ้งคุณหมอ ให้คุณหมอตรวยละเอียดดูนะคะเพื่อความปลอดภัยของทั้งสองคนน้า

1y ago

แข็งเกิน5ครั้งค่ะ แต่เราจะลองไปคลินิคเช็คอัลตร้าซาวด์ดูว่ามีอะไรผิดพลาดไหม ถ้าอาการไม่ดีขึ้นไม่แน่ก็ไปโรงบาลค่ะ 🙏