ใครเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ

อายุครรภ์ 36 wเมื่อวานมีเลือดออก ไม่มีอาการปวดท้อง พอไปโรงพยาบาล หมอตรวจบอกว่าปากมดลูกยังไม่เปิด ฟังเสียงหัวใจเด็กปกติ ท้องไม่เเข็งบ่อย เลยให้กลับบ้าน บอกว่าอายุครรภ์ยังไม่ถึงเกณฑ์ผ่าหรือคลอด วันนี้ก็ยังมีเลือดออกอยู่ แต่ก็ไม่ปวดท้อง กลัวว่าลูกจะเป็นอันตราย คือไม่รู้จะทำยังไง#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

สังเกตอาการน้องดิ้นถ้าดิ้นไม่ปกติ ก็ไปหาหมอเลยค่ะ