ลูกดิ้นเบาลง

อายุครรภ์ 36 w รู้สึกว่าลูกดิ้นเบาลง แต่ดิ้นเกิน 10 ครั้งค่ะ ปกติมั้ยค่ะ มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าดิ้นเกิน10ครั้งต่อวันก็ปกติค่ะ ท้องแก่แล้วน้องตัวใหญ่แล้วพื้นที่ในท้องแคบ ทำให้น้อวดิ้นน้อยดิ้นเบาค่ะ แต่วันนึงต้องได้ถึง10ครั้ง

5y ago

👌👌 ขอบคุณค่ะ