น้องยังไม่กลับหัว

อายุครรภ์ 36+6 แต่น้องยังไม่กลับหัว เราสามารถ ผ่าคลอด ตอน 37 w ได้เลยไหมค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องให้คุณหมอประเมิณ นน.ตัวเด็กและอื่นๆร่วมด้วยจ้าถึงจะผ่าได้

2y ago

ขอบคุณค่ะ❤️❤️

แนะนำแม่ลองปรึกษาคุณหมอดูค่ะ