น้ำหนักลูกในครรภ์น้อย

อายุครรภ์ 36+6 น้องหนักแค่ 2,301 เองค่ะแม่ๆ บ้านนี้กินทุกอย่างไม่เคยแพ้ท้อง ทั้งจมูกข้าวไรซ์เบอรี่ กล้วยน้ำว้า นมวันละ1-2กล่องทุกวัน เพราะชอบกินนมอยู่แล้วค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมา14โลแล้ว มีอะไรแนะนำให้บำรุงเพิ่มมั้ยคะ ที่นน.จะลงน้องโดยตรงก่อนคลอด 🥹 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้35+3น้องได้2700g.แล้วค่ะบ้านนี้กินบ้างไม่กินบ้างนมอ่ะค่ะนำ้หนักแม่ขึ้น9กก.ค่ะ

12mo ago

นน.น้องดีจังเลยค่ะแม่ บ้านนี้กินทุกอย่างแต่น้องไม่เอาไปบ้างเลย 😂