น้ำหนักลูกในครรภ์น้อย

อายุครรภ์ 36+6 น้องหนักแค่ 2,301 เองค่ะแม่ๆ บ้านนี้กินทุกอย่างไม่เคยแพ้ท้อง ทั้งจมูกข้าวไรซ์เบอรี่ กล้วยน้ำว้า นมวันละ1-2กล่องทุกวัน เพราะชอบกินนมอยู่แล้วค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมา14โลแล้ว มีอะไรแนะนำให้บำรุงเพิ่มมั้ยคะ ที่นน.จะลงน้องโดยตรงก่อนคลอด 🥹 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

18 ตอบกลับ

นม ไข่ ผัก อาหารครบห้าหมู่ ตามที่หมอเเจ้ง หมอนัดวันนี้ 35+2 น้ำหนักน้อง2800g

บ้านนี้37+1ไปซาวมาเเค่2124เองค่ะเเม่เครียดเลยไม่รุ่ต้องบำรุงอะไรดี

12mo ago

ไข่ค่ะ

บ้านนี้ไม่ค่อยบำรุงเท่าไหร่ค่ะเพราะกินไรไม่ค่อยได้ 36วีค 2600

11mo ago

วันที31นี้หมอก็นัดดูน้ำหนักน้องอีกค่ะแต่ท้องไม่ใหญ่เท้าไหร่

ตับ ไข่ นม น้ำอินทผลัม อย่ากินข้าว ขนมปัง เยอะค่ะ

กินไข่ต้ม น้ำนมถั่วเหลือง ค่ะ

12mo ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะแม่

บ้านนี้เกือบสามโลเเล้ว😆

ไข่วันละ2 ฟองไปเลยค่ะ

12mo ago

ได้ค่ะ แม่บ้านนี้กินไข่ดาวประจำ

ไข่ค่ะ

12mo ago

จำเป็นต้องไข่ต้มมั้ยคะแม่ บ้านนี้กินไข่ต้มไม่ค่อยได้เลยตั้งแต่ท้อง แต่เมนูไข่อย่างอื่นกินได้ปกติค่ะ