9เดือน​ แล้วหน่วงเชิงกรานมากๆ

อายุครรภ์​ 36+2​ แล้วค่ะ​ ตอนนี้หน่วงช่วงล่างบริเวณ​เชิง​กรานมากเลย​ เวลาจะยกขาลุกจากเตียงไปเข้าห้องน้ำปวดสุดๆ​ ยิ่งเดินเยอะๆนานๆก็ยิ่งปวดไปทั้งหลังทั้งเอวทั้งช่วงล่าง​ แบบนี้ปกติไหมคะ​ ขอความเห็น​หน่อยค่ะ​ ท้องแรกค่ะ​

1 ตอบกลับ

ปกติค่า

4y ago

จะเป็นไปจนถึงคลอดเลยใช่ไหมคะแม่