ลูกดิ้นน้อยลงผิดปกติไหม?

37 สัปดาห์ แล้วค่ะ รู้สึกว่าน้องดิ้นน้อยลง แบบนี้ปกติไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

แค่น้อยลงเฉยๆใช่ไหมคะถ้าน้อยลงเป็นเรื่องปกติค่ะเพราะน้องตัวใหญ่คับมดลูกคุณแม่แล้วพร้อมจะออกคุณแม่ต้องสังเกตดีๆค่ะถ้าไม่ดิ้นเลยเกินครึ่งวันคุณแม่ต้องรีบไปหาหมอนะคะแต่ถ้านานๆเล่นที 1 ชั่วโมง1-2ครั้งถือว่าปกติค่ะ