ลูกไม่ดิ้นหลังกินข้าว

กินข้าวเช้าเสร็จแล้วลูกไม่ดิ้นเลย ต้องไปหาหมอมั้ยคะ อายุครรภ์36+2 #ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

เช้านี้ไม่ดิ้นเลยหรอคะ ถ้าไม่ดิ้นเลยควรรีบไปค่ะ

3y ago

ใช่ค่ะ ไม่ดิ้นไม่ตอดเลยกินข้าวเที่ยงไปอีกรอบก็ยังไม่ดิ้น

ถ้าไม่ดิ้นเลยควรไปหาหมอค่ะแม่