เจ็บครรภ์เตือน

อายุครรภ์ 36+2 สัปดาห์ มีอาหารเท้าบวม เจ็บฝ่าเท้า ปวดท้องน้อยจี๊ด คลายปวดท้องประจำเดือน แบบนี้คือสัญญาณใกล้คลอดมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

ของเราเจ็บท้องถี่ตอน 36+2 ไป ร.พ. ปากมดลูกเปิด 3 ซ.ม.ไม่มีอาการอื่นเลยค่ะ หมอให้แอดมิท ฉีดยากระตุ้นปอดเด็ก 4 เข็ม เพื่อยื้อให้ครบกำหนด สรุปยื้อไม่ไหวน้องอยากออก เลยได้คลอดตอน 36+6 ค่ะ

เจ็บบริเวณลิ้นปี่ด้วยมั้ยค่ะ ถ้าเป็นแบบนั้น รีบหาหมอนะคะ ครรภ์อาจเป็นพิษได้

36w1dเป็นเหมือนกันปวดท้องน้อยมากตอนท้องแข็ง

มีมูกเลือดหรือท้องเเข็งถี่ไหมคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️