สอบถามแม่ๆคะ

อายุครรภ์ 35wมีอาการปวดหน่วงๆบริเวณหัวหน่าวคล้ายๆปวดประจำเดือน ปวดสักพักก็หาย เป็นมา2วันเเล้วค่ะ แม่ๆท่านไหนเคยเป็นแล้วอันตรายไหมคะ ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกกลับหัว มดลูกบีบตัวไม่ก็อาการเตือนค่ะ ค่อยสังเกตลูกดิ้น กับถ้ามีนำ้ไหลทางช่องคลอดหรือเลือด ให้รีบไปโรงพยาบาลค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ🥰🥰