ใครเป็นบ้างท้องไม่ลาย แต่ขาสะโพกนี่ลายพร้อยเลย

อายุครรภ์ 35w แต่ ที่ผ่านมาไม่เคยลายแตกเลย เนียนๆ แต่พอจะเก้าเดือน มาจากไหนก็ไม่รู้ลายตามสะโพก ขาหนีบ นึกว่าจะรอด ลายพร้อยเลยจ้าาา นี่ขนาดทาครีมวันละ 4-5 รอบนะคะ เสียใจจจจจ

1 ตอบกลับ

32w เป็นเหมือนกันเลยค่าาา