แม่แฟนบอกน้ำหนักลูกน้อยไป?

อายุครรภ์ 35w น้ำหนัก 2365 แต่แม่แฟนบอกน้อยไปค่ะ ต้อง 3 โลขึ้นได้แล้ว เฟลมากค่ะ 😂 แต่หมอบอกน้ำหนักโอเคดี อายุครรภ์เท่านี้ น้ำหนักเท่านี้แม่ๆคิดว่าโอเคไหมคะ แอบนอยด์ จะคลอดเองด้วย และตัวเราเล็ก ท้องแรกอีก

1 ตอบกลับ

2.5-3.5 โลกำลังดีค่ะ แต่ถ้าแม่ตัวเล็กไม่เกิน 3 โลจะคลอดง่ายกว่าถ้าคลอดเอง พึ่ง 35 วีคเองค่ะ กว่าจะคลอดน้องก็ นน.เพิ่ม และ นน.จริงที่คลอดอาจจะมากกว่าหรือน้อยกว่าที่ซาวด์ +-300