35wกำหนดคลอด4พ.ย.จ้า

วันนี้ไปหาหมอมาค่ะ...อายุครรภ์35wน้ำหนัก3057กรัมมากรึน้อยไปค่ะ..หัวใจน้องเต้นเร็วกว่าปกตินิดหน่อยแต่หมอบอกว่ารวมทุกอย่างแข็งแรงสมบูรณ์ดีค่ะ บ้านอื่นน้ำหนักเท่าไรกันค่ะ

35wกำหนดคลอด4พ.ย.จ้า
1 ตอบกลับ

หมอว่าดีก็สบายใจได้ค่ะ กินให้อิ่ม นอนให้หลับพอจ้า ส่วนเรื่อง นน.ลูก 3 โลกว่า ถือว่าตัวใหญ่แล้ว ค่ะ