น้องน้ำหนักน้อยมาก

อายุครรภ์ 35 สัปดาห์ น้ำหนักลูกแค่ 1960 เอง อยู่ๆก็มาตกเกณฑ์ คืองงมาก ตอน32 สัปดาห์ น้อง1660 ทำไงดีคะ จิตตกมากๆ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

12 ตอบกลับ

อัดโปรตีนเลยค่ะแม่ เน้นนม นมอื่นนะคะที่ไม่ใช่แอนมัมค่ะ แอนมัมรู้สึกไม่ลงลูกเลยค่ะ ลงแต่แม่ เลยเปลี่ยนไปกิน เอนฟามัมค่ะ และเน้นไข่ค่ะ เยอะๆค่ะ บ้านนี้32w 2200 ค่ะ ตอน 34w 2500 ค่ะ ตอนนี้ 36 ยังไม่ได้วัดค่ะ

แม่ไม่ต้องเครียดมากนะค่ะ บ้านนี้ก็น้ำหนักลงน้องน้อยมาก บำรุงทุกอย่างแล้วค่ะ น้ำหนักน้อย ไม่ได้แปลว่าน้องไม่แข็งแรงนะค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ 🥰

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่

จมูก​ข้าวไร้เบอร์​รี่+นมแพะ เนื้อ นม ไข่ ค่ะแม่บ้านนี้กลัวคลอดเองไม่ได้36+3น้ำหนัก​น้อง3387gแล้วค่ะหยุดทานนมเเล้วเพราะไม่อยากผ่าเเม่ตัวเล็ก✌️

เราก้อเปนค่ะกินขนมปังเยอะๆนะค่ะเราก้อกินตอนนี้ได้3000ตอนนี้ท้องได้37+3แล้วค่ะกินไปแค่5วันน้ำหนักขึ้น8ขีดเรยค่ะ

ให้เน้น เนื้อ นม ไข่ ค่ะ น้ำหนักลงลูก แม่ท้องน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่าา ตอนนี้น้อง38+1 3โล3แล้วจ้า

1y ago

ดัจังเลยค่ะ ขอบคุณนะคะแม่

ลองซื้อจมูกข้าวกล้องงอกไร้เบอร์รี่มาทานดูค่ะเราตอน35+3 นน.น้อง2342 พอมา36+1 นน.น้อง3032ค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะคุนแม่ 35 วีค ตอนนี้ต้องอัดไข่อัดนม กลัวคลอดออกมาแล้วตกเกณ😅

อย่าคิดมาเลยค่ะ...ไม่มีอะไรมาวัดได้ขนาดนั้นขอให้น้องแข็งแรงก็พอแล้วค่ะ

แม่บ้านนี้32+5ซาวน้ำหนักน้อง2341กรัมค่ะ

ทางนี้ 35+3 น้องหนัก2116กรัมเองค่ะ